โครงการจัดนิทรรศการประชาสัมพันธ์สำนักพิมพ์แก่อาจารย์ใหม่
สำนักพิมพ์ได้เข้าร่วมจัดนิทรรศการ ในโครงการสัมมนาเทคนิคการจัดการเรียนการสอน แก่อาจารย์ใหม่ และโครงการให้ความรู้แก่อาจารย์ใหม่และเจ้าหน้าที่ เมื่อวันที่ 23-24 กรกรฎาคม 2558 ณ ห้องข้าวหอมมะลิ อาคารเฉลิมพระเกียรติพระเทพฯ ในการจัดนิทรรศการดังกล่าวเพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์เผยแพร่การให้บริการและสนับสนุนอาจารย์ในการจัดทำสิ่งพิมพ์ทางวิชาการ ทั้งที่ใช้ในการเรียนการสอน และขอตำแหน่งทางวิชาการ รวมถึงกิจกรรมการดำเนินงานของสำนักพิมพ์ ตลอดจนการประชาสัมพันธ์ผลผลิตสิ่งพิมพ์ของสำนักพิมพ์ ให้เป็นที่รู้จักแก่ อาจารย์ใหม่และอาจารย์ที่สนใจ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ การเข้าร่วมโครงการดังกล่าว มีอาจารย์สนใจเข้าเยี่ยมชมและสอบถามจำนวนมาก โดยมีการสอบถามราคาค่าใช้บริการผลิตสิ่งพิมพ์วิชาการ สอบถามขั้นตอนการผลิตสิ่งพิมพ์วิชาการ และสอบถามการจัดเตรียมต้นฉบับเพื่อจัดพิมพ์หนังสือ ตำรา
11 สิงหาคม 2558     |      824
มหาวิทยาลัยนเรศวรเข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้
เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2555 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คนึงนิจ ภู่พัฒน์วิบูลย์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะจำนวน 7 ท่าน เข้าศึกษาดูงานและเยี่ยมชมสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมึี รองศาสตราจารย์เพ็ญรัตน์ หงษ์วิทยากร รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ/ประธานคณะกรรมการสำนักพิมพ์ฯ, ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จาตุพงศ์ วาฤทธิ์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย, นางสาวเขมิกา วิริยา หัวหน้าสำนักพิมพ์ และบุคลากรสำนักพิมพ์ ให้การต้อนรับและรับฟังการบรรยายพร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับระบบการจัดการ กระบวนการดำเนินงาน ในการนี้คณะศึกษาดูงานจากบัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยนเรศวรเยี่ยมชมกระบวนการผลิตสิ่งพิมพ์ด้วยเครื่องพิมพ์ระบบดิจิตอล ณ สำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อาคารเทพศาสตร์สถติย์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
10 มกราคม 2555     |      715
บุคลากรสำนักพิมพ์ฯ เข้าอบรมการเขียนแผนธุรกิจฯ
เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2555 นางสาวเขมิกา วิริยา หัวหน้าสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วย นางสาวภัทราภรณ์ ดีสลิด และ นางสาวณัฐนันท์ จิราศรีทวีสิน ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การเขียนแผนธุรกิจสำหรับหน่วยงานวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-27 เมษายน 2555 ณ อาคารฝึกอบรมนานาชาติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ โดยมี รองศาสตราจารย์ชัยยศ สันติวงษ์ ได้ให้เกียรติเป็นวิทยากรในการอบรม ในการนี้มีบุคลากรของหน่วยงานวิสาหกิจมหาวิทยาลัยแม่โจ้ทุกหน่วยงานเข้าอบรมด้วยประมาณ 30 คน
1 มกราคม 2557     |      1472
ทั้งหมด 2 หน้า