สำนักพิมพ์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศึกษาดูงานโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น
เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2558 งานสำนักพิมพ์ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ได้เข้าศึกษาดูงาน โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สนิท สิทธิ รองผู้อำนวยการฝ่ายเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ พร้อมด้วยบุคลากรสำนักพิมพ์ เข้าศึกษาดูงาน ด้านการบริหารงาน ด้านการบริการ ด้านการผลิต โดยได้รับเกียรติจาก คุณปราโมทย์ เพ็ชร์เจริญ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบริหาร และ ดร.ปวีนา กองจันทร์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายบัญชีและการเงิน โรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ให้การต้อนรับ บรรยายความเป็นมาของโรงพิมพ์  และพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้านการผลิตสิ่งพิมพ์ สถานการณ์การผลิตสิ่งพิมพ์ในปัจจุบันในภาพรวม ในการนี้ได้เยี่ยมชมสถานที่ วัสดุอุปกรณ์ของโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่น ซึ่งในการศึกษาดูงานโรงพิมพ์มหาวิทยาลัยขอนแก่นดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร ของสำนักบริหารและพัฒนาวิชาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 18-22 มีนาคม 2558
16 เมษายน 2558     |      1611
ทั้งหมด 1 หน้า